Luận Văn Tốt Nghiệp - Báo cáo Chuyên đề Thực tập

Download luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo thực tập kế toán,kiểm toán..
 
Trang ChínhTrang Chính  Liên hệLiên hệ  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Liên hệ luận văn
..::Liên hệ email::..
luanvan84@gmail.com
_______
Hỗ trợ YM:liên hệ
chat với tôi
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Keywords
thực xuất TÍCH dựng phần CHÍNH hoàn doanh măng công trong ĐÁNH toán luong thanh thiết kinh hàng phát tien kiểm trình nghiệp TNHH TÌNH Đông

Share
 

 Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
LuanVan
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 801
Join date : 06/01/2012
Đến từ : Việt Nam

CHÍNH - Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư Empty
Bài gửiTiêu đề: Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư   CHÍNH - Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư Icon_minitime18/11/2012, 8:42 am

đề tài: “Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư cao tầng cao cấp 15 – 17 phố Ngọc Khánh ”.
MS 0072
Số trang 98
Định dạng Word | Font Times new roman
Trích nội dung:
LỜI MỞ ĐẦU
LỜI MỞ ĐẦU
Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hoá. áp lực dân số ngày một gia tăng đang là một câu hỏi cần được giải đáp không chỉ đối với nhân dân Thủ đô nói riêng mà còn là vấn đề của đất nước ta hiện nay. Trước vấn đề bức thiết này, chính quyền thành phố đã có những giải pháp phù hợp với quy hoạch phát triển chung của đô thị cũng như nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân. Một trong những giải pháp đó là việc xây dựng các khu chung cư cao tầng ven nội đô như khu chung cư hồ Linh Đàm, khu chung cư Định Công.
Và hiện nay, dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Sở Du Lịch Hà Nội, công ty Du Lịch Thăng Long đã lập dự án xây dựng khu chung cư cao tầng cao cấp để bán tại số 15 – 17 phố Ngọc Khánh. Dự án sẽ được bắt đầu đi vào xây dựng vào cuối năm 2003. Dự án thể hiện sự tự tin và tính sáng tạo trong việc phát huy nội lực của công ty. khẳng định khả năng kinh doanh, góp phần nhanh chóng đưa nền kinh tế của đất nước phát triển vững mạnh.
Tuy nhiên, dự án này có thực hiện được hay không. Điều đó còn tuỳ thuộc vào kết quả của công tác thẩm định tính khả thi của dự án. Dù chỉ một vài sai lầm hay sơ suất nhỏ trong thẩm định cũng có thể dẫn đến những quyết định sai lầm của công ty và kết quả đáng tiếc là không thể tránh khỏi.
Do vậy, trong quá trình thực tập tại công ty, với ý thức về tính phức tạp cũng như tầm quan trọng trong công tác thẩm định tài chính dự án, em đã quyết định lựa chọn đề tài:
“Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư cao tầng cao cấp 15 – 17 phố Ngọc Khánh ”.
Trên cơ sở hệ thống hoá các lý luận cơ bản liên quan đến thẩm định tài chính dự án đầu tư, công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng và đưa ra những thành công, hạn chế và kiến nghị, chuyên đề gồm ba chương
Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác thẩm định tài chính dự án của doanh nghiệp
Chương 2: Thực trạng công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư cao tầng cao cấp 15 – 17 Ngọc Khánh của công ty Du lịch Thăng Long.
Chương 3: Một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư cao tầng cao cấp 15-17 phố Ngọc Khánh.
Do trình độ lý luận và nhận thức còn hạn chế, thời gian thực tập có hạn nên bài viết của em khó có thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, ban lãnh đạo và các cô chú, anh chị ở công ty Du Lịch Thăng Long để bài viết của em hoàn thiện hơn.
Em xin cảm ơn cô giáo, Phó giáo sư - Tiến sỹ Lưu Thị Hương trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và các cô chú ở công ty Du Lịch Thăng Long đã giúp đỡ và tạo điều kiện tốt cho em hoàn thành đề tài nghiên cứu này.
Em xin chân thành cảm ơn!

CHƯƠNG 1
CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH TÀI CHÍNH
DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA DOANH NGHIỆP
1.TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA DOANH NGHIỆP:
1.1. Khái niệm dự án đầu tư
Đầu tư theo nghĩa rộng nhất là quá trình sử dụng vốn đầu tư nhằm duy trì tiềm lực sẵn có hoặc tạo ra tiềm lực lớn hơn cho sản xuất, kinh doanh dịch vụ và sinh hoạt đời sống. Đối với nền kinh tế hoạt động đầu tư là một hoạt động nhằm tạo ra và duy trì hoạt động của các cơ sở vật chất, kĩ thuật của nền kinh tế. Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh, hoạt động đầu tư nhằm tăng thêm cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện có, là điều kiện để phát triển sản xuất kinh doanh. Hoạt động đầu tư được thể hiện tập trung qua việc thực hiện các dự án đầu tư.
Dự án đầu tư có thể được xem xét từ nhiều góc độ:
Về mặt hình thức: Dự án đầu tư là một tập hồ sơ tài liệu trình bày một
cách chi tiết và có hệ thống các hoạt động và chi phí theo một kế hoạch để đạt được những kết quả và thực hiện những mục tiêu nhất định trong tương lai.
Về bản chất: Dự án đầu tư là một tập hợp những đề xuất có liên quan đến việc bỏ vốn để tạo mới, mở rộng hoặc cải tạo những cơ sở vật chất nhất định nhằm đạt sự tăng trưởng về số lượng hoặc duy trì, cải tiến, nâng cao chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ trong khoảng thời gian xác định.
Trên góc độ quản lý: Dự án đầu tư là một công cụ quản lý việc sử dụng vốn đầu tư, lao động để tạo ra các kết quả tài chính, kinh tế, xã hội trong thời gian dài.
Trên góc độ kế hoạch hoá: Dự án đầu tư là một công cụ thể hiện kế hoạch chi tiết của một công cuộc đầu tư sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội làm tiền đề cho các quyết định đầu tư và tài trợ.
Các dự án đầu tư là đối tượng cho vay trung và dài hạn chủ yếu của các ngân hàng. Ở một quốc gia đang phát triển như Việt Nam các dự án đầu tư đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Các chủ dự án thường không đủ vốn để các doanh nghiệp thực hiện các dự án đầu tư mở rộng sản xuất, đầu tư theo chiều sâu và các dự án đầu tư mới phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
1.2. Đặc điểm của dự án đầu tư:
Một dự án đầu tư có một số đặc trưng chủ yếu sau:
- Có mục tiêu, mục đích cụ thể
- Có một hình thức tổ chức xác định (một cơ quan cụ thể) để thực hiện dự án.
- Có nguồn lực để tiến hành hoạt động của dự án (vốn lao động, công nghệ...).
- Có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện mục tiêu dự án.
1.3. Phân loại dự án đầu tư:
a. Phân loại theo nguồn vốn: gồm
- Dự án đầu tư bằng nguồn vốn trong nước.
- Dự án đầu tư có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
- Dự án đầu tư có nguồn vốn viện trợ của nước ngoài (ODA).
* Phân loại theo lĩnh vực đầu tư: gồm dự án sản xuất kinh doanh, dịch vụ, phát triển cơ sở hạ tầng, văn hoá xã hội...
* Phân loại theo thẩm quyền quyết định hoặc cấp giấy phép đầu tư:
- Đối với đầu tư trong nước chia thành 3 loại A, B, C.
Dự án nhóm A do thủ tướng chính phủ quyết định. Dự án nhóm B, C do Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang bộ, các cơ quan trực thuộc chính phủ, UBND cấp tỉnh (và thành phố trực thuộc TW) quyết định.
- Đối với đầu tư nước ngoài gồm 3 loại A, B và loại được phân cấp cho các địa phương.
* Phân theo hình thức thực hiện: dự án BTO, BOT, BT...
Việc phân loại dự án đầu tư theo cách nào cũng mang đến tính chất tương đối và quy ước. Một dự án đầu tư được xếp vào nhóm này hay nhóm khác là tuỳ thuộc vào mục đích, phạm vi và yêu cầu nghiên cứu xem xét.
Một dự án đầu tư có thể được đưa vào thực hiện phải trải qua những giai đoạn nhất định. Các giai đoạn kế tiếp nhau trong quá trình hình thành và vận hành dự án tạo thành chu kỳ của dự án đầu tư.
1.4. Các giai đoạn hình thành và thực hiện dự án:
Một dự án đầu tư từ khi hình thành đến khi kết thúc thường trải qua các giai đoạn sau:
Giai đoạn 1: Chuẩn bị đầu tư bao gồm các hoạt động chính sau:
+ Nghiên cứu cơ hội đầu tư, sản phẩm của bước này là báo cáo kỹ thuật về cơ hội đầu tư.
+Nghiên cứu tiền khả thi: Lựa chọn một cách sơ bộ khả năng đầu tư chủ yếu từ cơ hội đầu tư. Sự chọn lựa căn cứ vào các vấn đề sau:
- Phù hợp với chính sách phát triển kinh tế của Đảng và nhà nước.
- Có thị trường tiêu thụ và khả năng cạnh tranh.
- Xem xét nguồn tài chính dự án.
- Phù hợp khả năng tài chính của chủ đầu tư.
+Nghiên cứu khả thi: Sản phẩm của bước này là báo cáo khả thi (hay luận chứng kinh tế kỹ thuật), đây là báo cáo đầy đủ nội dung cần phải làm của một dự án nói chung và dự án đầu tư nói riêng. theo quan điểm của người lập dự án đầu tư trên cơ sở phân tích các nhân tố ảnh hưởng. Đây là giai đoạn sàng lọc cuối cùng các quan điểm của người lập dự án và khẳng định tính khả thi của dự án và tạo cơ sở cho các nhà đầu tư ra quyết định đầu tư.
+ Thẩm quyền ra quyết định đầu tư:
Sau khi dự án đã được chuẩn bị kỹ càng, có thể tiến hành thẩm định một cách độc lập, xem xét toàn bộ các mặt của dự án để đánh giá xem dự án có thích hợp và khả thi hay không trước khi bỏ ra một chi phí lớn. Nếu qua thẩm định cho thấy dự án mang tính khả thi cao thì có thể bắt đầu đầu tư vào dự án.
Giai đoạn 2: Giai đoạn thực hiện đầu tư.
Đây là giai đoạn cụ thể hoá nguồn hình thành vốn đầu tư và triển khai thực hiện dự án đầu tư. Giai đoạn này gồm những công việc sau:
+ Khảo sát, thiết kế, dự toán.
+ Đấu thầu ký hợp đồng giao thầu.
+ Thi công xây lắp công trình
+ Chạy thử và bàn giao.
Giai đoạn 3: Vận hành và khai thác.
Đây là giai đoạn đưa công trình bào hoạt động để chính thức đưa sản phẩm ra tiêu dùng trên thị trường
Đánh giá dự án:
Đây là giai đoạn đánh giá việc thực hiện dự án đầu tư và các ảnh hưởng của nó. Các nhà phân tích sẽ xem xét lại một cách có hệ thống các yếu tố làm nên thành công hay thất bại của dự án để áp dụng tốt hơn vào các dự án trong tương lai. Đánh giá không chỉ được tiến hành khi dự án kết thúc, mà nó còn là công cụ quản lý dự án khi nó đang hoạt động, có thể tiến hành đánh giá một vài lần trong suốt chu kỳ của dự án.
Trong các giai đoạn trên thì giai đoạn 1 có ý nghĩa và vai trò cực kỳ quan trọng, nó là cơ sở cho việc triển khai dự án ở các giai đoạn sau, quyết định thành công hay thất bại của dự án. Trong giai đoạn này, thẩm định dự án được xem như một yêu cầu không thể thiếu và là cơ sở để ra quyết định đầu tư.
2. CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH TÀI CHÍNH DỰ ÁN CỦA DOANH NGHIỆP
2.1.Khái niệm về thẩm định tài chính dự án đầu tư
Thẩm định tài chính dự án đầu tư là việc xem xét, đánh giá các bảng dự trù tài chính, trên cơ sở đó xác định các luồng lợi ích và chi phí tài chính của dự án, so sánh các luồng lợi ích tài chính này trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc giá trị thời gian của tiền với chi phí và vốn đầu tư ban đầu để đưa ra kết luận về hiệu quả tài chính của dự án và mức độ rủi ro của dự án để có thể khắc phục kịp thời.
2.2 Sự cần thiết phải thẩm định tài chính dự án đầu tư
Đối với doanh nghiệp, việc đầu tư vào dự án là một hoạt động nghiệp vụ, là một phương thức kinh doanh thu lợi nhuận, nhưng hoạt động này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thông thường, các dự án có thời hạn dài, vốn đầu tư lớn. Vì vậy, việc thẩm định tài chính cho dự án đầu tư của doanh nghiệp là rất cần thiết. Mục tiêu cuối cùng của việc thẩm định tài chính là trả lời câu hỏi: dự án có hiệu quả tài không? Dự án có hiệu quả thì doanh nghiệp mới đảm bảo được khả năng thu hồi vốn, trả lãi vay, thực hiện được mục tiêu lợi nhuận và an toàn.
Xuất phát từ tính cần thiết, tính thực tế, tính hiệu quả của công tác thẩm định tài chính dự án, bản thân nó đã và đang tiếp tục trở thành một bộ phận quan trọng mang tính chất quyết định trong hoạt động đầu tư cho vay của mỗi ngân hàng.
2.3. Nội dung thẩm định tài chính dự án đầu tư.
- Thẩm tra việc tính toán xác định tổng vốn đầu tư và tiến độ bỏ vốn.
+ Vốn đầu tư xây lắp: nội dung kiểm tra tập trung vào việc xác định nhu cầu xây dựng hợp lý của dự án và mức độ hợp lý của đơn giá xây lắp tổng hợp được áp dụng so với kinh nghiệm đúc kết từ các dự án hoặc loại công tác xây lắp tương tự.
+ Vốn đầu tư thiết bị: Căn cứ vào danh mục thiết bị kiểm tra giá mua và chi phí vận chuyển, bảo quản theo quy định của nhà nước về giá thiết bị, chi phí vận chuyển bảo quản cần thiết. Đối với loại thiết bị có kèm theo chuyển giao công nghệ mới thì vốn đầu tư thiết bị còn bao gồm cả chi phí chuyển giao công nghệ.
+ Chi phí khác: các khoản mục chi phí này cần được tính toán, kiểm tra theo quy định hiện hành của nhà nước. Đó là các khoản chi phí được phân theo các giai đoạn của quá trình đầu tư và xây dựng. Các khoản chi phí này được xác theo định mức (tính theo tỷ lệ % hoặc bằng giá cụ thể như chi phí khảo sát xây dựng, thiết kế... và nhóm chi phí xác định bằng cách lập dự toán như chi phí cho việc điều tra, khảo sát thu thập số liệu phục vụ cho việc lập dự án, chi phí tuyên truyền, quảng cáo dự án, chi phí đào tạo cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý sản xuất).
+ Ngoài các yếu tố về vốn đầu tư trên, cần kiểm tra một số nội dung chi phí đầu tư sau:
. Nhu cầu vốn lưu động ban đầu (đối với dự án xây dựng mới) hoặc nhu cầu vốn lưu động bổ xung (đối với dự án mở rộng bổ xung thiết bị) để dự án sau khi hoàn thành có thể hoạt động bình thường.
. Chi phí thành lập gồm các chi phí để mua sắm các vật dụng cần thiết không phải là tài sản cố định và các chi phí để hoạt động bình thường.
. Chi phí trả lãi vay ngân hàng trong thời gian thi công.
Việc xác định đúng đắn vốn đầu tư của dự án là rất cần thiết, tránh hai khuynh hướng tính quá cao hoặc quá thấp.
Sau khi xác định đúng vốn đầu tư, cần xem xét việc phân bổ vốn đầu tư theo chương trình tiến độ đầu tư. Việc này rất cần thiết đặc biệt đối với các công trình có thời gian xây dựng dài.
- Kiểm tra tính toán giá thành – chi phí sản xuất:
Trên cơ sở bảng tính giá thành đơn vị hoặc tổng chi phí sản xuất hàng năm của dự án cần đi sâu kiểm tra:
+ Tính đầy đủ các yếu tố chi phí giá thành sản phẩm. Đối với các yếu tố giá thành quan trọng cần xem xét sự hợp lý của các định mức sản xuất tiêu hao... có so sánh các định mức và các kinh nghiệm từ các dự án đang hoạt động.
+ Kiểm tra chi phí nhân công trên cơ sở số lượng nhân công cần thiết cho một đơn vị sản phẩm và số lượng nhân công vận hành dự án
+ Kiểm tra việc tính toán, phân bổ chi phí về lãi vay ngân hàng (kể cả lãi vay dài hạn, ngắn hạn) và giá thành sản phẩm.
+ Đối với các loại thuế của nhà nước được phân bổ vào giá bán sản phẩm tuỳ loại hình sản xuất mà có sự phân tích, tính toán.
- Kiểm tra về cơ cấu vốn và cơ cấu nguồn vốn
+ Cơ cấu vốn (theo công dụng: xây lắp, thiết bị, chi phí khác) thường được coi là hợp lý nếu tỷ lệ đầu tư cho thiết bị cao hơn xây lắp. Đối với các dự án đầu tư chiều sâu và mở rộng tỷ lệ đầu tư thiết bị cần đạt là 60%. Tuy nhiên phải hết sức linh hoạt tuỳ theo tính chất và điều kiện cụ thể của dự án, không nên quá máy móc áp đặt.
+ Cơ cấu vốn bằng nội tệ và ngoại tệ: cần xác định đủ số vốn đầu tư và chi phí sản xuất bằng ngoại tệ của dự án để có cơ sở quy đổi tính toán hiệu quả của dự án. Mặt khác việc phân định rõ các loại chi phí bằng ngoại tệ để xác định được nguồn vốn ngoại tệ thích hợp để đáp ứng nhu cầu của dự án.
+ Phân tích cơ cấu nguồn vốn và khả năng đảm bảo nguồn vốn: việc thẩm định chỉ tiêu này cần chỉ rõ mức vốn đầu tư cần thiết từ từng nguồn vốn dự kiến để đi sâu phân tích tìm hiểu khả năng thực hiện của nguồn vốn đó.
+ Căn cứ vào thực tế các nguồn vốn đầu tư hiện nay cần quan tâm xử lý các nội dung để đảm bảo khả năng về nguồn vốn như sau.:
. Vốn tự có bổ xung của doanh nghiệp: cần kiểm tra phân tích tình hình tài chính và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để xác định số vốn tự bổ sung của doanh nghiệp.
. Vốn trợ cấp của ngân sách: cần xem xét các cam kết bảo đảm của các cấp có thẩm quyền đối với nguồn ngân sách (uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố, cơ quan tài chính...
. Doanh nghiệp vay nước ngoài theo phương thức tự vay tự trả: cần xem xét kỹ việc chấp hành đúng các quy định của Nhà nước về vay vốn nước ngoài của doanh nghiệp và xem xét kỹ các cam kết đã đạt được với phía nước ngoài cũng như khả năng thực tế để thực hiện cam kết đó
+ Sau khi kiểm tra tính hiện thực của các nguồn vốn phải xác định được lịch trình cung cấp vốn từ các nguồn vốn đó.
- Kiểm tra các chỉ tiêu phân tích tài chính của dự án (theo sáu nhóm chỉ tiêu đã trình bày trong chương phân tích tài chính)
+ Kiểm tra sự tính toán, phát hiện những sai sót trong quá trình tính toán.
+ Trên cơ sở các chỉ tiêu phân tính toán, đánh giá hiệu quả tài chính của dự án.
Các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả tài chính của dự án:
* Chỉ tiêu về khả năng sinh lợi của dự án:
+ Chỉ tiêu giá trị hiện tại ròng (Net Present Value – NPV).
Giá trị hiện tại ròng của một dự án đầu tư là số chênh lệch giữa giá trị hiện tại của các luồng tiền ròng kỳ vọng trong tương lai với giá trị hiện tại của vốn đầu tư ban đầu. Giá trị hiện tại ròng đo lường lợi nhuận của dự án đầu tư sau khi đã bù đắp rủi ro và vốn bỏ ra ban đầu.
Công thức tính NPV như sau:
.................
MỤC LỤC
Lời mở đầu 1
Chương 1 – Cơ sở lý luận về công tác thẩm định tài chính dự án
của doanh nghiệp 3
1. Tổng quan về dự án đầu tư của doanh nghiệp 3
1.1. Khái niệm dự án đầu tư của doanh nghiệp 3
1.2. Đặc điểm của dự án đầu tư 4
1.3. Phân loại dự án đầu tư của doanh nghiệp 4
1.4. Các giai đoạn hình thành và thực hiện dự án 5
2. Công tác thẩm định tài chính dự án của
doanh nghiệp .6
2.1. Khái niệm về thẩm định tài chính dự án đầu tư...............................6
2.2. Sự cần thiết phải thẩm định tài chính dự án đầu tư..........................7
2.3. Nội dung công tác thẩm định tài chính dự án đầu tư.......................7
3. Các nhân tố ảnh hưởng đến công tác thẩm định tài chính dự án đầu tư.......18
3.1. Phương pháp và các tiêu chuẩn thẩm định..........................................18
3.2. Thông tin.............................................................................................21
3.3. Kiến thức, chuyên môn, năng lực thẩm định, phẩm chất đạo đức của
cán bộ thẩm định............................................................................... 21
3.4. Một số nhân tố khác.............................................................................22
Chương 2: Thực trạng về công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng
khu chung cư tầng cao cấp 15 – 17 Ngọc Khánh 24
1. Khái quát về công ty Du lịch Thăng Long 24
1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty 24
1.2. Bộ máy tổ chức 24
1.3. Tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong những
năm gần đây 26
2. Thực trạng công tác thẩm đinh tài chính dự án xây dựng khu chung cư 30
2.1. Giới thiệu về dự án xây dựng 30
2.2. Nội dung công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng 33
2.1.1. Xác định các căn cứ pháp lý để thực hiện dự án 33
2.2.2.Xác định hình thức đầu tư 34
2.2.3. Xác định quy mô đầu tư 34
2.2.4. Xác định tổng mức đầu tư..............................................................38
2.2.5. Xác định phương án kinh doanh ............................42
2.2.6. Xác định chi phí của dự án............................................................45
2.2.7. Xác định doanh thu của dự án.......................................................50
2.2.8. Phân tích các tỷ lệ tài chính của dự án..........................................53
3. Đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong công tác thẩm định tài
chính của dự án..........................................................................................57
3.1. Những kết quả đạt được trong công tác thẩm định tài chính dự án....57
3.2. Những hạn chế và nguyên nhân trong công tác thẩm định tài chính
dự án ............................................................................................................61
Chương 3. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định
tài chính dự án xây dựng khu chung cư cao tầng cao cấp 15-17 Phố
Ngọc Khánh..................................................................................................64
1. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư cao tầng 15-17 Ngọc Khánh...........................................64
1.1.Giải pháp hoàn thiện các chỉ tiêu tính toán của dự án.........................64
1.2.Giải pháp về nguồn nhân lực cho phân tích tài chính dự án................68
1.3.Giải pháp về phương diện kỹ thuật nhằm giảm chi phí dự án..............69
1.4.Giải pháp hoàn thiện việc thu thập thông tin cho công tác thẩm định
tài chính dự án......................................................................................70
2. Một số kiến nghị .....................................................................................71
2.1. Đối với công ty Du lịch Thăng Long....................................................71
2.2. Đối với Chính phủ................................................................................72
Kết luận..........................................................................................................73
Về Đầu Trang Go down
https://luanvan.forumvi.com
 

Hoàn thiện công tác thẩm định tài chính dự án xây dựng khu chung cư

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» HOÀN THIỆN CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH TÀI CHÍNH DỰ ÁN TẠI CÔNG TY KINH ĐÔ
» Hoàn thiện công tác kế toán tài sản cố định với việc nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định tại Công ty Hoá chất mỏ (Micco)
» Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư của Ngân hàng VPBANK
» Luận văn tốt nghiệp “Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại127"
» Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại 127

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Luận Văn Tốt Nghiệp - Báo cáo Chuyên đề Thực tập :: Luận Văn Kinh Tế :: Luận Văn Tài Chính - Ngân Hàng-
Luận Văn Kinh Tế